lnwshop logo

บทความแฟชั่น อัพเดตเทรนด์เสื้อผ้าน่ารักๆ

ชุดเดรสกับกางเกง แฟชั่นที่เข้าคู่กันได้อย่างลงตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ด้วยสภาพอากาศของโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เอาแน่เอานอนไม่ได้ ทำให้วงการเสื้อผ้าแฟชั่นได้คิดค้นไอเดียใหม่ๆ ในการแต่งกายให้ทันสมัยและเข้ากับสภาพอากาศในโลกปัจจุบัน อย่างเวทีแฟชั่นโชว์ระดับโลก รันเวย์ในฤดูใบไม้ผลิ ในปี 2017 เราจะเห็นได้ว่าบรรดาดีไซน์เนอร์ทั้งหลายต่างพากันออกแบบชุดเสื้อผ้าแฟชั่นที่เกิดการจับคู่กันอย่างลงตัวระหว…
คำแนะนำก่อนสั่งซื้อจร้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
คำแนะนำก่อนสั่งซื้อจ้า 1. คลิกสินค้าใส่ตะกร้าสินค้า/สั่งทางเว็บบอร์ด หรือเมล์สั่ง (โดยระบุรหัสสินค้า สีและไซส์) ที่ต้องการ ไม่รับสั่งทางโทรศัพท์ เพื่อป้องกันความผิดพลาด ข้อมูลไม่ชัดเจน และไม่มีหลักฐานการสั่งซื้อค่ะ 2. สินค้าที่เป็นแบบพร้อมส่ง ณ วัน ที่ทางร้านยืนยันการสั่งซื้อและทางร้านไม่รับจองสินค้าจ้า 3. **กรุณารอทางร้านยืนยัน…
Tags :
เสื้อผ้าแฟชั่นอัพเดตใหม่ๆ ทั้งหมดเข้ามาดูได้ที่นี่เลยจ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
แจ้งให้ทราบก่อนนะคะ ว่าสินค้าของทางร้านมีเป็นจำนวนมาก ทำให้ทางร้านลงสินค้าทั้งหมดไม่ไหวค่ะ ดังนั้นทางร้านจึงได้ทำการอัพเดตเสื้อผ้าแฟชั่นแบบใหม่ๆ อัพเดตประจำๆ เอาไว้เกือบทุกวัน ไว้ที่ทาง Facebook ร้าน Koreadressup ของทางร้าน กับทาง Google plus KoreaDressup ของทางร้านโดยที่คุณลูกค้าสามารถคลิกเข้าไป like และ follow กันได้ ที่ โลโก้…
เทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นแห่งความหรูหรา ชอง ปอล โกลติเยร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
หากจะพูดว่า ชอง ปอล โกลติเยร์ (Jean paul gaultier) คือแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น ที่แสดงออกถึงความหรูหรา สง่างาม ที่ซ่อนเอาไว้ด้วยความดิบเถื่อนแล้ว John galliano ก็คือความติดดิน สุดเท่ ที่แฝงไปด้วยเสน่ห์อันร้อนแรงน่าหลงใหล นี่จัดได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นสำหรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง Fall and Winter ที่ได้เก็บตกมาจากรันเวย์ ปารีสแฟชั่นวีค ขอ…
Tags :
เสื้อผ้าแบรนด์ K2 Black Label
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
แบรนด์น้องใหม่ที่แยกออกมาจากแบรนด์ K2 เพื่อสร้างลุคใหม่ตอบสนองกลุ่มวัยรุ่นตั้งแต่วัยมหาวิทยาลัยไปจนถึงกลุ่มคนทำงานรุ่น หนุ่มๆ หลายคนที่เป็นเมเยอร์ของแบรนด์ K2 คงจะประหลาดใจที่ K2 Brand Label ฉีกความซ้ำซากจำเจกับโทนสีขาว ดำ อันเป็นเอกลักษณ์มาสู่เฉดสีคลาสสิกใหม่ๆ ที่ไม่จัดจ้าน โดดเด่นจนทำให้ใส่แล้วไม่มั่นใจ อย่างโทนสีนู๊ด เบจ สีอั…
เทรนด์การแต่งตัวสไตล์ Smart Casual
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
เทรนด์การแต่งกายแบบ Smart Casual จัดได้ว่ายังคงเป็นเทรนด์หลักที่สามารถเกาะติดได้ทุกรันเวย์ในทุกๆ ซีซัน และดูเหมือนว่าเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ยังคงอินมาอย่างต่อเนื่องกับการแต่งกายแนวนี้ โดยเพิ่งแค่มีเสื้อเชิ๊ตเท่ๆ สักตัวจับเข้าคู่กับกางเกงสกินนี่ หรือว่าเลกกิ้งขายาว โดยสามารถเลือกชิ้นใดชิ้นหนึ่งเป็นสีเบจเรียบๆ หรือว่าจะลองเปลี่ยนเป…
แฟชั่นลายขวางแนวนอนสุดคลาสสิค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
มีลายพิมพ์ไม่กี่ลายที่สามารถหวนกลับมาอินเทรนด์ได้ในทุกๆ ซีซั่น หรือจะเรียกได้ว่า เป็นลายคลาสสิคที่ใส่ตอนไหนก็ไม่ตกเทรนด์ก็ว่าได้ นั่นก็คือลายทางขวางแนวนอน ซึ่งในช่วงนี้ได้ออกมาได้รับความนิยมอีกครั้ง โดยลายขวางสีเด่นๆ ในช่วงนี้จะเป็นสีแดง น้ำเงิน ฟ้าบนสีพื้นที่เป็นสีเบจเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีครีม สีอ่อนๆ โดยมีทั้งเสื้อคอปกแ…
ตามติดเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำ อย่าง Senada
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำอย่าง Senada ได้เปิดตัวคอลเลคชั้นล่าสุด สำหรับ Autumn/Winter โดยดีไซเนอร์ชื่อดังแห่ง Senada ได้กล่าวไว้ว่า คอลเลคชั้นนี้จะเป็นการปลุกทุกรูปแบบของความคลาสสิกให้กลับมาอีกครั้ง หรือที่เรียกว่า The return of the classic พร้อมนำความเป้นอนาคตสมัยใหม่มาเพิ่งสีสันให้กับคอลเลคชั้น โดยไฮไลท์คือการตัดต่อลายผ้ากราฟฟิกในแ…
Siamese Couture Fashion
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
Siamese Couture ครั้งแรกของแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าชั้นสูง ที่ได้ริเริ่มขึ้นโดย Harper's Bazaar Thailand ร่วมจับมือกับพันธมิตร จากหลากหลายวงการไม่ว่าจะเป็น สายการบิน Bangkok Airways Raimon Land Maserati และ Mass Group ที่ได้เนตมิตบรรยาการในแบบกูตูร์ขึ้นมา โดยคอลเลคชั่นสำหรับฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาวได้มีการแฟชั่นโชว์ถึง 5 เซต ไม่ว่าจะเป็น …
Tags : fashion
ชุดชั้นในสวยๆ เทรนด์ใหม่ สำหรับสาวๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
เพราะเข้าใจดีว่าชุดชั้นในคือปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างเสนห์และเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ รู้สึกสวยจากภายในสู้ภายนอก Lingerie Salon ลองเจอเรย็ ซาลอน จึงได้จัดกิจกรรม Beauty Body Secret ในคอนเซ็ปต์ Summer of Love เพื่อแนะนำเทรนด์ชุดชั้นในสวยเก๋หลากหลายสไตล์ เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้สนุกกับการเลือกคัดสรรชุดชั้นในตัวโปรดอย่างไร้ขีดจำกัด …
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 113 บทความ

 สินค้า Pre Order พรีออเดอร์
Pre order ชุดเดรส ชุดแซก

Pre order เสื้อตัวบน TOP ชุดทำงาน
Pre order ชุดเอี๊ยม จั๊มสูท
Pre order เสื้อคลุม เสื้อโค้ท
Pre order กางเกง เลกกิ้ง สกินนี่

รูปสินค้าพรีออเดอร์
คลิกดูเสื้อผ้าแฟชั่นทั้งหมด
เสื้อผ้าแฟชั่นอัพเดตใหม่ๆ


เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านKorea Dressup
ร้านKorea Dressup
www.koreadressup.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

หน้าที่เข้าชม749,536 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด398,523 ครั้ง
เปิดร้าน11 พ.ย. 2554
ร้านค้าอัพเดท13 ม.ค. 2561

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

Sponsor

Go to Top